Đặng Văn Lâm: ‘Tôi không sai khi chuyển tới Muangthong’

loading...
17/05/2019 17:45

Bất chấp chuỗi thành tích tệ hại gần đây của Muangthong, thủ thành Đặng Văn Lâm tin rằng anh đã quyết định đúng khi gia nhập đội bóng của Thái Lan.

Thủ môn của tuyển Việt Nam phát biểu trên Goal phiên bản Thái Lan: “Tôi không thể đưa ra câu trả lời cho việc đội bóng đang gặp vấn đề gì, nhưng đây thật sự là năm khó khăn cho Muangthong từ khi Thái League khởi tranh, cho tới FA Cup và League Cup. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn phải chiến đấu, và cả đội muốn lấy lại sự tự tin”.

Muangthong United của Văn Lâm và các đồng đội đang trong tình cảnh khó khăn. Họ vừa bị loại ở League Cup Thái Lan bởi đội bóng hạng dưới. Tại Thái League, Muangthong đang xếp bét bảng khi chỉ thắng một trong 10 trận.

Dang Van Lam: 'Toi khong sai khi chuyen toi Muangthong' hinh anh 1
Văn Lâm đang trải qua những ngày tháng khó khăn cùng Muangthong. Ảnh: Muangthong FC.

Đây là thành tích đáng buồn, bởi Muangthong được cho là ứng viên vô địch Thái League. Văn Lâm cho rằng dù thế nào Muangthong cũng vẫn là một đội bóng lớn: “Khi chuyển tới Muangthong, tôi biết đây là CLB lớn tại Thái Lan, khi họ đã nhiều lần vô địch Thái League. Đây vẫn là đội bóng lớn, có lịch sử bất chấp những kết quả gần đây”.

“CLB nào cũng có lúc rời vào tình cảnh khó khăn. Năm nay tồi tệ với Muangthong. Tuy nhiên, điều tôi muốn nói là mọi thứ chưa kết thúc. Mới chỉ 10 trận trôi qua mà thôi, và chúng tôi tin mình sẽ có một vị trí tốt”, thủ môn của ĐT Việt Nam phát biểu.

Cá nhân Văn Lâm cũng không có thành tích tốt từ khi đầu quân cho đội bóng Thái Lan. Sau 10 trận đầu tiên tại Thái League mùa này, Văn Lâm đã để thủng lưới 19 bàn, trung bình gần 2 bàn mỗi trận.

Dang Van Lam: 'Toi khong sai khi chuyen toi Muangthong' hinh anh 2
Văn Lâm đã thủng lưới tới 19 lần chỉ sau 10 trận tại Thái League. Ảnh: Quang Thịnh.

Gặp vô vàn khó khăn tại đội bóng mới không phải là điều Văn Lâm mong muốn, nhưng anh cho rằng bản thân không hề sai khi lựa chọn đầu quân cho Muangthong.

Thủ môn 26 tuổi nói: “Dù chuyện gì xảy ra, tôi vẫn tin quyết định sang Thái Lan chơi bóng là một bước tiến quan trọng trong sự nghiệp. Nó giúp tôi có được kinh nghiệm tại Thái League. Tôi học được nhiều điều trong từng trận đấu. Tôi cũng thích mọi thứ tại Thái Lan”

“Tính cạnh tranh tại Thái League mùa giải này rất cao vì cả 16 đội đều có trình độ ở mức ngang nhau, không có đội nào vượt trội hơn đội nào. Chúng tôi sẽ làm những gì có thể. Mọi thứ vẫn chưa kết thúc”, Văn Lâm cho hay.

Phúc Long

loading...
Tin liên quan
Chia sẻ