Hoa Trinh phỏng vấn người mẫu Huyền Ny

loading...
09/06/2018 10:34
 

Hoa Trinh phỏng vấn người mẫu Huyền Ny trong một buổi casting tại thành phố Hồ Chí Minh. Qua buổi trò chuyện, Huyền Ny đã nêu lên quan điểm của cô về xã hội hiện nay:

TP – Phóng viên: Chào chị…

– Người mẫu: Vâng, chào anh! Có chuyện gì không? Nếu có thì hỏi gọn đáp nhanh. Còn không thì đừng thấy gái ngoan bắt quàng… nói chuyện nhé!

– Phóng viên: Chả là nghe chuyện các chị vừa có một sâu biểu diễn ở siêu thị với trang phục rất cởi mở đó là bi ki ni hai mảnh?

– Người mẫu: Đúng! Có chuyện đó! Thì sao? Yếu tố để làm nên người mẫu là gì anh biết không, đó là dáng. Có dáng mà không khoe ra thì anh bảo chúng tôi khoe cái gì?

– Phóng viên: Nhưng đó là siêu thị chứ có phải là bể bơi, bãi biển đâu?

– Người mẫu: Ơ, anh ở sao Hỏa mới xuống à? Không lẽ người mẫu như bọn tôi thua cả ma nơ canh à? Nó khỏa thân suốt đó thôi mà có ai đặt vấn đề gì đâu? Đấy là chưa nói có nhiều người mẫu khác người ta còn hai mảnh trình diễn trên máy bay. Trên đó có bể bơi chắc…

– Phóng viên: Nhưng dù sao thì với bi ki ni bé xíu như bàn tay, giữa siêu thị vạn người, với thuần phong mĩ tục xứ mình nó vẫn cứ gai gai thế nào?

– Người mẫu: Thế nào là thế nào, hả? Thế anh đã biết mục đích trong sáng thực sự của chúng tôi là gì chưa mà vội thế này thế nọ?

– Phóng viên: Xin lỗi chị! Thế mục đích trong sáng như chị nói là gì vậy?

– Người mẫu: Anh nghe cho rõ này: Mục đích của chúng tôi là cùng với gia đình, xã hội và ngành giáo dục chung tay giáo dục giới tính cho mọi người. Vì sao à? Đơn giản thôi! Gần đây rộ lên nhiều vụ án bạo dâm, ấu dâm, loạn dâm, mại dâm…Nguyên nhân từ đâu? Từ chỗ họ không có kiến thức về giới tính, nên đâm ra tò mò. Chúng tôi giúp họ để họ trực quan sinh động chứ không phải tư duy trìu tượng và lúc đó không phải tò mò nữa. Minh bạch cả rồi thì làm sao còn ý nghĩ đen tối mà phạm tội. Giản dị thế thôi! Đúng không?

– Phóng viên: Chị nghĩ thế nào nếu cơ quan chức năng vẫn sẽ phạt nặng việc chị cho là trong sáng?

– Người mẫu: Anh giàu tưởng tượng quá nhỉ! Không thưởng cho sự hy sinh hình thể của chúng tôi vì sự nghiệp giáo dục giới tính thì thôi, sao lại nghĩ đến chuyện phạt? Rách việc!

Hoa Trinh phỏng vấn người mẫu Huyền Ny

Hoa Trinh

loading...
Tin liên quan
Từ khóa:
Chia sẻ