Olympic Việt Nam gặp khó ngay buổi tập đầu ở Indonesia

loading...
12/08/2018 16:30

Thay đổi bất ngờ từ phía ban tổ chức khiến thầy trò HLV Park Hang-seo không thể thực hiện buổi tập chiều 12/8 như dự kiến.

Theo lịch tập được ban tổ chức phổ biến trước, buổi tập đầu tiên của Olympic Việt Nam diễn ra từ 18h hôm nay 12/8, trên sân tập Sutasoma 2. Sân này thuộc khu sân bay quân sự, muốn ra vào phải có giấy phép.

Do sân tập cách khách sạn nơi đội trú ngụ, ở phía Nam thành phố Cikarang, tới 48 kilomét và tình trạng tắc đường thường xuyên xảy ra, HLV Park Hang-seo cùng các học trò phải lên xe buýt di chuyển từ 16h.

Tuy nhiên, lúc toàn đội đã lên xe và chuẩn bị di chuyển, Olympic Việt Nam nhận thông báo từ phía ban tổ chức rằng buổi tập bị dời lên lúc 20h.

Sau một ngày nghỉ ngơi, hôm nay thầy trò HLV Park Hang-seo mới bắt đầu bước vào tập luyện trên đất Indonesia. Ảnh: Đức Đồng.

Sau một ngày nghỉ ngơi, hôm nay thầy trò HLV Park Hang-seo mới bắt đầu bước vào tập luyện trên đất Indonesia. Ảnh: Đức Đồng.

Trong lúc chờ các trợ lý liên hệ với ban tổ chức để xử lý, HLV Park Hang-seo “chữa cháy” bằng cách cho cả đội đi tham quan sân vận động Wibawa Mukti. Sân bóng có sức chức gần 29.000 chỗ ngồi ở Cikarang này sẽ là địa điểm thi đấu chính của Olympic Việt Nam trong hành trình vòng bảng môn bóng đá nam Asiad 2018.

Sau khi không thu xếp được sân khác, ban huấn luyện quyết định huỷ kế hoạch và tập nhẹ ở một sân bê tông gần khách sạn. “Nếu thực hiện theo điều chỉnh của ban tổ chức, chờ đợi đến 20h để tập luyện ở sân Sutasoma 2 thì đến gần nửa đêm mới về được đến khách sạn, ảnh hưởng đến sức khoẻ của các cầu thủ”, một thành viên ban huấn luyện tiết lộ.

Olympic Việt Nam có mặt tại Indonesia từ chiều 11/8. Đội nằm ở bảng D, lần lượt gặp Pakistan ngày 14/8, Nepal ngày 16/8 rồi Nhật Bản ngày 19/8.

Olympic Việt Nam gặp khó ngay buổi tập đầu ở Indonesia - 1

Lâm Thoả (từ Indonesia)

loading...
Tin liên quan
Chia sẻ