Thầy Park nhăn mặt vì sự cố trên sân tập của U23 Việt Nam

loading...
06/08/2019 16:44

Việc vòi nước tự động phun khiến buổi tập của đội tuyển U23 Việt Nam chiều 5/8 bị gián đoạn đôi chút, đặc biệt ở vị trí của các thủ môn và những phóng viên tác nghiệp.

Thay Park nhan mat vi su co tren san tap cua U23 Viet Nam hinh anh 1

Chiều 5/8, đội tuyển U23 Việt Nam bước vào buổi tập đầu tiên ở đợt tập trung thứ ba để chuẩn bị cho SEA Games 30. Hội quân tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF lần này có một số gương mặt mới như Trần Mạnh Hùng (Nam Định), Tống Anh Tỷ (Bình Dương), Nhâm Mạnh Dũng (Viettel)…

Thay Park nhan mat vi su co tren san tap cua U23 Viet Nam hinh anh 2

Trước khi buổi tập diễn ra, các cầu thủ được ban huấn luyện yêu cầu mặc áo công nghệ cao để tiện cho việc theo dõi hiệu quả và đánh giá năng lực của từng cá nhân.

Thay Park nhan mat vi su co tren san tap cua U23 Viet Nam hinh anh 3

Như thường lệ, HLV Park Hang-seo đóng vai trò giám sát chính, còn phần lớn công việc được giao cho các trợ lý. Chiến lược gia người Hàn Quốc thường xuyên đi quanh sân và khởi động để giảm cơn đau lưng. Khi buổi tập trôi qua khoảng hơn 30 phút, một sự cố diễn ra trên sân khiến ông không hài lòng.

Thay Park nhan mat vi su co tren san tap cua U23 Viet Nam hinh anh 4

Những vòi phun nước trên sân tập của U23 Việt Nam tự động hoạt động trong lúc các cầu thủ vẫn đang tập luyện. Nhiều phóng viên tác nghiệp bên ngoài sân cũng bị ảnh hưởng bởi sự cố này. Ngay sau đó, HLV Park Hang-seo đã yêu cầu bộ phận kỹ thuật ngắt vòi nước, đồng thời kết thúc thời gian tác nghiệp của báo chí.

Thay Park nhan mat vi su co tren san tap cua U23 Viet Nam hinh anh 5

Trong buổi tập chiều 5/8, các cầu thủ chủ yếu chỉ thực hiện những bài khởi động nhẹ nhàng và di chuyển kết hợp với bóng. Đây cũng là những nội dung được ban huấn luyện triển khai ở các lần tập trung trước đó.

Thay Park nhan mat vi su co tren san tap cua U23 Viet Nam hinh anh 6

Trợ lý Lee Young-jin trực tiếp uốn nắn từng động tác cho các học trò. Những bài tập này không đòi hỏi cao về tốc độ, nhưng cần thực hiện chính xác để đạt hiệu quả tốt nhất.

Thay Park nhan mat vi su co tren san tap cua U23 Viet Nam hinh anh 7

Cầu thủ Việt kiều Martin Lo là một trong những gương mặt nổi bật của U23 Việt Nam. Đây là lần thứ ba tiền vệ thuộc biên chế CLB Phố Hiến có tên trong danh sách tập trung của HLV Park Hang-seo.

Thay Park nhan mat vi su co tren san tap cua U23 Viet Nam hinh anh 8

Martin Lo từng gây ấn tượng với cú sút dội xà ngang khung thành của U23 Myanmar ở trận đấu giao hữu trên sân vận động Phú Thọ hồi tháng 6. Ở giải hạng Nhất, cầu thủ này cũng thi đấu ổn định và là mắt xích quan trọng trong đội hình của CLB Phố Hiến.

Thay Park nhan mat vi su co tren san tap cua U23 Viet Nam hinh anh 9

Sau khi tập thể lực cùng những trợ lý, các thủ môn được HLV Park Hang-seo trực tiếp chỉ đạo và uốn nắn khả năng phát bóng. Ở bài tập này, chiến lược gia người Hàn Quốc yêu cầu học trò phát bóng mạnh nhất có thể mà chưa yêu cầu về độ chính xác.

Thay Park nhan mat vi su co tren san tap cua U23 Viet Nam hinh anh 10

Chiều mai (6/8), đội tuyển U23 Việt Nam sẽ bước vào buổi tập tiếp theo trước khi có trận giao hữu với CLB Phù Đổng để kết thúc đợt tập trung thứ ba tại Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ PVF.

Thế Anh

loading...
Tin liên quan
Chia sẻ