Thủ môn Thái Lan vẫn còn ám ảnh trận thua Việt Nam ở King’s Cup

loading...
04/09/2019 15:22

Trả lời báo chí Thái Lan, thủ môn Kawin Thamsatchanan khẳng định anh và đồng đội cần quên thất bại tại King’s Cup 2019 để phục thù tuyển Việt Nam ở trận đấu hôm 5/9.

Tại King’s Cup 2019, Kawin là người mắc lỗi ngớ ngẩn ở phút bù giờ cuối cùng, giúp Nguyễn Anh Đức ghi bàn duy nhất cho tuyển Việt Nam. Sau gần 3 tháng, thủ môn số một của tuyển Thái Lan thừa nhận còn ám ảnh, nhưng thúc đẩy bản thân quên đi để tập trung cho trận mở màn vòng loại thứ hai World Cup 2022.

“Với trận thua đội Việt Nam tại King’s Cup, tôi thừa nhận vẫn còn vài suy nghĩ trong đầu, nhưng đó là quá khứ. Thái Lan cần tập luyện để sẵn sàng cho trận gặp Việt Nam. Đây là trận đấu lớn và người dân nước nhà đều mong chờ cả đội chiến thắng. Không thể biết kết quả cuối cùng ra sao, nhưng chúng tôi cố gắng làm tốt nhất”, Kawin nói với Siam Sport.

Thu mon Thai Lan van con am anh tran thua Viet Nam o King’s Cup hinh anh 1
Kawin không có phong độ cao kể từ sai lầm tại King’s Cup. Ảnh: Quang Thịnh.

Kawin và nhóm cầu thủ đang thi đấu tại nước ngoài hội quân cùng “Voi chiến” hôm 2/9. Anh khẳng định mới làm việc cùng ông Akira Nishino 2 ngày, nên cần tiếp thu thêm chiến thuật từ HLV người Nhật Bản. Kawin muốn biết thầy mới thích và không thích điểm gì với bản thân mình.

Thủ môn 29 tuổi cảnh báo đồng đội: “Trận đấu mở màn luôn khó khăn, Thái Lan phải chuẩn bị kỹ trước khi đối đầu Việt Nam. Tôi tin các cầu thủ sẽ vượt qua áp lực vì tất cả đều có kinh nghiệm ở giải đấu này. Vì không có nhiều thời gian tập luyện cùng, chúng tôi phải cố gắng để hiểu nhau”.

Trong danh sách chuẩn bị đối đầu Việt Nam, Thái Lan có 3 thủ môn là Kawin, Chatchai và Siwarak. Trước khi trở về hội quân, Kawin không có phong độ tốt khi chỉ là nhân tố dự bị tại CLB hạng 2 ở Bỉ.

Viết Tuệ

loading...
Tin liên quan
Từ khóa:
Chia sẻ