Vỡ òa khoảnh khắc lá cờ Việt Nam tung bay khi Ronaldo ăn mừng bàn thắng khiến cả dân tộc tự hào

loading...
16/06/2018 12:01

Tối qua, Lá Quốc kì Việt Nam được tung bay tại trận siêu kinh điển TBN – BĐN do một người hâm mộ mang tới sân vận động Luzhniki Moscow, Nga.

Vào giây phút ăn mừng của Ronaldo thì cờ Việt Nam lại xuất hiện 1 cách thần thánh. Qua tìm hiểu thì đây là anh Hải Đường, anh đã từng tung cờ Việt Nam trong ngày khai mạc World Cup

Lá cờ Tổ quốc Việt Nam tung bay tại lễ khai mạc World Cup 2018

Trong số những Cổ động viên bóng đá Việt Nam có mặt tại sân vận động Luzniki Moscow, anh Hải Đường gây ấn tượng khi mang hình ảnh Tổ Quốc Việt Nam tới ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh.

Anh Hải Đường (Giữa) mặc áo đội tuyển Việt Nam và là Quốc Kỳ tới xứ sở Bạch Dương.

Là người may mắn sở hữu tấm vé tham dự lễ khai mạc và trận khai mạc giữa chủ nhà Nga và Saudi Arabia, anh Nguyễn Hải Đường (Thành Công, Hà Nội) đã mang theo quốc kì Việt Nam tới sân vận động Luzhniki Moscow nơi diễn ra lễ khai mạc World Cup 2018.

Người đưa Quốc kỳ Việt Nam tới World Cup chụp ảnh cùng các CĐV Argentina trước giờ khai mạc.

Trước đó, anh Đường đã phải bỏ thời gian và công sức để có thể săn được những chiếc vé quý giá. Theo chia sẻ của anh Đường, trước khai mạc khoảng 2-3 ngày, vé ngày khai mạc World Cup 2018 đã được bán hết và gần như chỉ còn vé trên thị trường chợ đen, đương nhiên là dạng vé này đã bị đẩy giá lên cao gấp nhiều lần giá trị thực. Tuy nhiên, anh Đường là người may mắn khi là một trong những người đầu tiên sở hữu tấm vé đến với ngày hội bóng đá hành tinh.

Là một fan bóng đá, anh Đường luôn có những cách để thể hiện tình yêu của mình với trái bóng tròn. Anh Hải Đường cũng là một trong những người đầu tiên ở Việt Nam sở hữu những tờ tiền kỷ niệm WorldCup 100 Ruble.

Theo anh Đường, trước đó, Đại sứ quán Việt Nam tại Nga khuyên các cổ động viên Việt Nam tới Nga xem World Cup 2018 cần tìm hiểu kỹ các quy định của nước chủ nhà và ban tổ chức giải vô địch bóng đá thế giới về việc miễn thị thực nhập/xuất cảnh (có giấy tờ đi lại/hộ chiếu hợp lệ và Fan ID), lưu ý về quy định cần đăng ký tạm trú trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhập cảnh. Sứ quán cũng khuyến cáo người Việt không say rượu bia, che mặt, để lộ phần kín thân thể, viết/vẽ bậy lên công trình, mang theo gia cầm/vật dụng cấm, di chuyển vào khu vực cấm, theo thông cáo của Bộ Ngoại giao.

Anh Đường may mắn sở hữu tấm vé đến với ngày hội bóng đá lớn nhất Hành tinh.
Anh mang theo tình yêu bóng đá và lòng tự hào dân tộc đến với World Cup 2018

Chia sẻ với những người hâm mộ bóng đá sẽ đến với World Cup 2018 để thưởng thức những trận cầu đỉnh cao, anh Đường khuyên các cổ động viên cần mang theo quần áo ấm để giữ gìn sức khỏe do tình hình thời tiết tại khu vực có nhiệt độ xuống thấp; bảo quản kỹ giấy tờ tùy thân, các đồ đạc, hành lý cá nhân để tránh mất mát.

Đồng thời, người hâm cần tuân thủ các quy định của nước sở tại để tránh phát sinh những vấn đề pháp lý đáng tiếc; ứng xử văn minh, không có các hành vi quá khích làm ảnh hưởng đến hình ảnh của Việt Nam.

linh258

loading...
Tin liên quan
Chia sẻ